THI VIẾT BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG 42 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập trường và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, BCH Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức cuộc thi viết báo tường với phương châm “Thiết thực – Tiết kiệm – Hiệu quả” tới tất cả các chi đoàn và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Đoàn viên thanh niên. Sau một thời gian phổ biến, Đoàn trường đã nhận được 31 bài báo.

Nhìn chung, các chi đoàn đều hăng hái tham gia tích cực và có sự đầu tư công phu, trình bày bố cục cân đối, sắp xếp theo đúng thể loại, hình ảnh phù hợp với chủ đề, màu sắc trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, chữ viết đẹp, nội dung phong phú hợp với chủ đề. Sau khi chấm, 17 giải đã được trao cho các tác phẩm chất lượng nhất.

Qua cuộc thi giúp cho các em đoàn viên thanh niên HSSV phát huy được năng khiếu, sở trường hội họa, thơ ca, hò vè…của bản thân, đồng thời làm toát lên những tình cảm yêu mến, những lời tri ân dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam bằng nét bút, hội họa, xã luận của tuổi học trò thơ ngây, hồn nhiên trong trắng./.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Ban giám khảo chấm bài thi báo tường

Chi đoàn TCNTT2-K43 đạt giải Nhất báo tường

Chi đoàn TKT1- K44 và TKT1-K42 đạt giải Nhì báo tường

Chi đoàn đạt giải Ba báo tường

Các chi đoàn đạt giải Khuyến khích báo tường

 

Click vào link để xem video.

https://www.facebook.com/712257485580049/videos/1111629305934491

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *