Tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 1405/KH-CĐNVX1 ngày 08/11/2022 của Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 về việc Khám sức khỏe định kỳ cho CBVC năm 2022. Ngày 23/11/2022,  trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với tập thể Y – Bác sĩ phòng khám Đa khoa Phúc Thắng (Phúc Yên – Vĩnh Phúc) tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Cán bộ viên chức nhà trường sẽ được khám tổng quát, siêu âm màu 4D ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, chụp Xquang tim phổi thẳng, đo mật độ loãng xương, xét nghiệm sinh hóa máu. Ngoài ra CBVC có thể đăng ký khám, xét nghiệm tự nguyện một số nội dung khác. Trong quá trình khám bệnh, các bác sỹ sẽ tư vấn cách phòng, chữa bệnh kịp thời cho CBVC nhà trường.

Đợt khám sức khỏe này sẽ phân loại sức khỏe cho 100% CBVC nhà trường, đồng thời lập hồ sơ theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho CBVC trong quá trình công tác tại trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu: