Trao tặng Máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

“Sóng và máy tính cho em” là chương trình giàu tính nhân văn, nhân ái được Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động nhằm giúp đỡ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính để học tập trực tuyến đã thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.

Tại Vĩnh Phúc, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban nhân dân thành phố Phúc Yên đã nhận được sự ủng hộ của nhân dân. Hôm nay, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức trao tặng máy tính cho 28 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em. Đặc biệt nó là hiện thực hoá mục tiêu cao đẹp của chương trình Sóng và máy tính cho em, đó là “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”.

Đến dự và trao máy tính có thầy Ngô Trọng Tuyến- Phó hiệu trưởng; cùng sự có mặt các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 28 em học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu: