TRƯỜNG CAO ĐẲNG MOKPO – HÀN QUỐC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Ngày 20/3/2023, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Cao đẳng Mokpo (Hàn Quốc).

Về phía trường Cao đẳng Mokpo có Ông Choi Jeong Seok – Giám đốc kế hoạch, công nghiệp và học thuật; ông Bang In-hoo – Trưởng phòng Kế hoạch, ông Kim Do Hoon – Viện trưởng viện nghiên cứu phúc lợi đa văn hóa quốc tế; ông Nguyễn Việt Phong – Chủ tịch người Việt Nam tại Chonnam Gwangju.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã trao đổi thông tin, thỏa thuận các nội dung học tác, xúc tiến ký MOU nhằm đạt mục tiêu: đẩy mạnh trao đổi sinh viên giữa 2 nhà trường, đặc biệt là sinh viên các chuyên ngành  Hàn, Điện, Cơ khí và sửa chữa Cơ khí đáp ứng cho khoa đóng tàu của trường Cao đẳng Mokpo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: