Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 nhập học khóa 43 đợt 1 cho hệ THPT + trung cấp

Sáng 18/6/2019 trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân học sinh hệ THPT + trung cấp Khóa K43 đợt 1.

Ngay từ sáng sớm, gần 500 tân học sinh và các bậc phụ huynh đã tập trung tại khuôn viên của nhà trường để làm thủ tục nhập học. Để thực hiện tốt công tác đón tân học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường đã huy động gần 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học; bố trí các biểu bảng hướng dẫn, sơ đồ, công khai các khoản thu để quý phụ huynh và tân học sinh  được biết… Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã giúp các tân học sinh hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân học sinh.

Ngày 26/6/2019 nhà trường tiếp tục chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân học sinh hệ THPT + trung cấp khóa 43 (đợt 2).

Chúc các em sẽ hoàn thành tốt nội dung học tập trong 3 năm tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: