Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Sơ kết 6 tháng đầu năm và Tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 10/7/2020, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức cuộc họp sơ kết 6 tháng đầu năm và Tổng kết năm học 2019-2020 .

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong BCH cùng toàn thể CBVC nhà trường.
Tại cuộc họp đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí khẳng định: Trong những tháng đầu năm 2020 do diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng đến các mặt hoạt động của Nhà trường. Tuy nhiên với sự chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Xây dựng… và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, CNV nhà trường, có thể khẳng định tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020.

Bên cạnh đó, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng nêu lên một số khó khăn, tồn tại trước mắt đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là công tác tuyển sinh, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để giữ vững sự ổn định, phát triển của nhà trường.

Tại cuộc họp nhà trường đã tuyên dương 01 tập thể và 15 cá nhân là Điển hình tiên tiến 5 năm liền, giai đoạn 2015-2020.

Một số hình ảnh nổi bật:

Tập thể khoa Cơ khí nhận danh hiệu Điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2015- 2020

15 cá nhân nhận danh hiệu Điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2015- 2020