Truyền thông về phòng chống ma túy cho học sinh sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Ma túy luôn là một vấn đề nhức nhối được cả xã hội quan tâm hàng đầu bởi lẽ nó không chỉ để lại những hệ lụy đau đớn đối với bản thân, gia đình người sử dụng mà còn trở thành hiểm họa đối với toàn xã hội, đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước. Điều đáng lo ngại hơn cả là ma túy đang tấn công ngày càng mạnh vào môi trường học đường đến các em học sinh, sinh viên – những chủ nhân tương lai của đất nước

Chính vì lẽ đó, chiều ngày 08/12/2020, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức buổi Truyền thông về phòng chống ma tuý cho HSSV.

Đến dự và chỉ đạo có: Đ/c Nguyễn Thanh Hảo – Giám đốc trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương; Thượng tá Lê Tiến Trung – Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Bộ Công an;  Đại diện Thành đoàn Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc;

Về phía nhà trường có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; Cùng các thầy cô giáo và HSSV nhà trường.

Tại buổi truyền thông, các em HSSV nhà trường đã được cung cấp các kiến thức thiết thực, cập nhật nhiều thông tin mới, bổ ích về ma tuý và tác hại của ma tuý.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *