Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và cuộc thi “Rung Chuông Vàng Việt Xô 2018”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng nay ngày 26/03/2018, BCH Đoàn trường CĐN Việt Xô số 1 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018. Lễ kỷ niệm đã diễn ra trang nghiêm, long trọng với sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng Ủy, các đồng chí là Bí thư Chi bộ các phòng khoa Trung tâm và đông đảo các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Trong buổi lễ, BCH Đoàn trường dưới sự nhất trí của BTV Thị Đoàn Phúc Yên cũng đã tiến hành kết nạp Đoàn cho 223 thanh niên ưu tú trong toàn trường.

Ngay sau lễ kỷ niệm là “Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Việt Xô 2018”. Cuộc thi là sân chơi trí tuệ cho HSSV nhằm nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt và kiến thức về nhiều lĩnh vực, đặc biệt thông qua đó đã tuyên truyền tới các bạn HSSV kiến thức về Phòng chống tác hại của thuốc lá, các tệ nạn xã hội… 30 thí sinh của 3 liên chi CB-CK; khoa Điện; khoa MXD đã tranh tài sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn HSSV trong trường.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *