Chiến dịch tiếp sức mùa thi 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia đã trở thành bước ngoặt đặc biệt quan trọng đối với những học sinh lớp 12 vì đây sẽ là kết quả để các em đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng thay cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Kỳ thi đang tới gần cũng là lúc chiến dịch tiếp sức mùa thi của sinh viên tình nguyện bước vào giai đoạn cao điểm. Với sức trẻ, trái tim nhiệt thành các sinh viên tình nguyện đang hằng ngày, hằng giờ tiếp sức cùng các thí sinh, thắp sáng niềm tin cho các em trên chặng đường đầu tiên vào đời.

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018, ngày 24/6/2018  đội sinh viên tình nguyện trường CĐN Việt xô số 1 đã ra quân tại địa điểm thi trường THPT  Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Với tinh thần xung kích tình nguyện, thanh niên Việt Xô sẵn sàng tiếp sức cho các thí sinh dự thi để các em có được tinh thần tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và Đ/c Nguyễn Đăng Hải – Bí thư thành đoàn thành phố Phúc yên. Đến thăm và động viên đội tiếp sức mùa thi năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *