HỘI THẢO CAO ĐẲNG, DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày 14 tháng 4 năm 2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức buổi Hội thảo Cao đẳng, du học và XKLĐ giữa Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với đại diện các trường: Đại học KHKT Minh Tân (Đài Loan); trường Đại học KH Mokpo (Hàn Quốc); Công ty Hà Phú; Công ty Minh Tâm; Trung tâm giáo dục Nhật Bản Lotus cùng hơn 200 phụ huynh và học sinh khối 12 có nguyện vọng tìm hiểu và quan tâm đến chương trình học nghề và các chương trình hợp tác quốc tế.

Tại buổi hội thảo, đại diện các đơn vị đã chia sẻ và giới thiệu chuyên sâu về cơ hội học tập, học bổng, việc làm thêm, mức thu nhập khi vừa học vừa làm và cơ hội sau khi tốt nghiệp Đại học tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức.

Cũng tại buổi Hội thảo, thời lượng dành cho phần Trao đổi – Thảo luận (hỏi + đáp) rất sôi nổi giúp học sinh lựa chọn đúng con đường đi phù hợp với năng lực bản thân của mình.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: