Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiếp nhận 01 Ô tô Honda City và 02 động cơ xe máy Honda do Công ty Honda Việt Nam trao tặng

Ngày 12/6/2023, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 01 ô tô Honda City và 02 động cơ xe máy Honda cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tham dự buổi trao tặng, về phía Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh Vĩnh Phúc có ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; về phía Công ty Honda Việt Nam, có bà Nguyễn Kim Thoa – Trưởng phòng Hành chính; về phía nhà trường có ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc Nhà trường.

Trong nhiều năm qua, Công ty Honda Việt Nam luôn hỗ trợ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 bằng các hoạt động cụ thể như tuyển dụng nhiều sinh viên của nhà trường vào làm việc và tạo điều kiện cho sinh viên của trường thực tập trải nghiệm thực tế tại Công ty. Để tiếp tục hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ ô tô của trường, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 01 ô tô Honda City và 02 động cơ xe máy cho nhà trường.

Việc trao tặng này là hành động ý nghĩa và thiết thực giúp nhà trường có thêm thiết bị phục vụ đào tạo. Và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác hơn nữa của Công ty Honda Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm cung ứng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *