BẾ MẠC KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2022

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, sáng ngày 23/12/2022, Ban Tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.

Về dự Lễ bế mạc, có ông Lê Minh Tân – Phó GĐ Sở LĐTB&XH Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng phòng GDNN, sở LĐTB&XH; ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ngoài ra còn có các đ/c lãnh đạo các cơ sở dạy nghề, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo, Thư ký Kỳ thi, các thầy cô giáo cùng 65 học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho 11 cơ sở dạy nghề, các phóng viên Báo Vĩnh Phúc, cổng thông tin – Giao tiếp điện tử tỉnh Vĩnh Phúc… đến dự và đưa tin.

Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm nay là dịp để các cơ sở đào tạo nghề đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề; phát triển kỹ năng nghề nghiệp; đồng thời tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở dạy nghề trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nghề nghiệp. Qua đây, tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất thành lập đội tuyển cấp tỉnh, tổ chức huấn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2023.

Kết thúc kỳ thi Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 12 giải ba và  11 giải khuyến khích cho 65 thí sinh tham dự. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đạt giải Ba tập thể trong Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022.

Cụ thể HSSV nhà trường đạt giải:

TT Họ tên thí sinh Nghề thi Đạt giải
     1. Lê Văn Vũ Công nghệ Ô tô Nhất
     2. Hà Đăng Kiên Điện lạnh Nhì
     3. Phạm Anh Tuấn Lắp đặt điện Nhì
     4. Hà Quốc Huy Lắp cáp mạng thông tin Ba
     5. Trần Hồng Dương Lắp đặt điện Khuyến khích

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban tổ chức, Hội đồng thi, thí sinh tham dự và sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Lê Minh Tân – Phó GĐ Sở LĐTB&XH Vĩnh Phúc phát biểu.

Các thí sinh đạt giải Nhất – Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Các thí sinh đạt giải Nhì – Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Các thí sinh đạt giải Ba – Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích – Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022