Chia tay cán bộ viên chức về nghỉ chế độ

Chiều ngày 3/10/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh – giáo viên khoa Cơ khí về nghỉ hưu theo chế độ.

Đến dự có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trưởng các đơn vị phòng khoa trung tâm trong trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Đức Tiệp đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu và lãnh đạo nhà trường, sự đồng hành, hỗ trợ của cán bộ viên chức đồng nghiệp trong nhà trường trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. đồng chí cũng gửi lời chúc đén ban lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gặp hái nhiều thành công trên sự nghiệp giáo dục.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm cùng đồng nghiệp trong thời gian công tác tại nhà trường. Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đối với đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Đ/c Nguyễn Hữu Quỳnh – Giáo viên khoa Cơ khí về nghỉ chế độ phát biểu

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định nghỉ hưu cho Đ/c Nguyễn Hữu Quỳnh

Đ/c Vũ Xuân Lãng – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường  tặng hoa chia tay Đ/c Nguyễn Hữu Quỳnh

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Hữu Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *