Cựu HSSV lớp Điện công nghiệp 1 – K24 về thăm nhà trường và tri ân thầy cô giáo

Nhằm ôn lại những kỷ niệm của thời HSSV, thăm lại trường xưa lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè sau những tháng ngày xa cách, ngày 03/04/2021, cựu học sinh lớp Điện công nghiệp 1 – Khóa 24 đã tổ chức về thăm nhà trường và gặp mặt Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (2001 – 2021).

Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm của lớp có sự hiện diện của thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch hội đồng nhà trường, Thầy Lục Kim Anh – trưởng khoa Cơ bản; đặc biệt có sự hiện diện của thầy Mai Hùng Cường – nguyên là trưởng khoa Điện cùng các thầy cô giáo từng giảng dạy và các thành viên của lớp.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc của lớp đã báo cáo khái quát sự trưởng thành của các thành viên trong lớp cũng như có những chia sẻ rất chân tình của các cựu học sinh. Các thầy cô đều xúc động, bồi hồi trước sự trưởng thành, những tình cảm trân quý của một thế hệ học sinh vàng của nhà trường sau 20 năm vẫn nhớ về các thầy cô, vẫn nhớ về ngôi trường – cái nôi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão tuổi thanh xuân. Sự thành đạt của các cựu học sinh nhà trường chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động bởi tình thầy trò, tình bằng hữu.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *