ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1 LẦN THỨ XV NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Với tinh thần “Trí tuệ – Đoàn kết- dân chủ – bản lĩnh- kỷ cương- đổi mới và phát triển” trong 2 ngày 15-16/5/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo  Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên- Bí thư thành ủy thành phố Phúc Yên; đồng chí Đinh Mạnh Hùng -UVBTV – Chủ nhiệm UBKT thành phố Phúc Yên; đại biểu đại diện lãnh đạo phường Xuân Hòa đóng trên địa bàn thành phố Phúc Yên cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ XIV trình tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XIV; bầu BCH Đảng bộ Trường khóa XV; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Phúc Yên.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội đ/c Trần Đức Tiệp trình bày Báo cáo chính trị với chủ đề “Tăng cường công tác xây dựng Đảng bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và hội nhập quốc tế; xứng đáng Trường trọng điểm quốc gia chất lượng cao, là trung tâm đào tạo – cung cấp nhân lực hàng đầu của cả nước”. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ XIV mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại đại hội đã có 6 tham luận đại diện cho các chi bộ trình bày thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ đóng góp vào Báo cáo chính trị. Đây thực sự là những ý kiến quý báu của các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển nhà trường.

Đại hội vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên- Bí thư thành ủy thành phố Phúc Yên về dự và đã có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội. Đồng thời đ/c đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ nhà trường. Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kế, dân chủ nhất trí trong tập thể Đảng bộ nhà trường mà nòng cốt là các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đại hội đã bầu ra 6 đồng chí vào BCH Đảng bộ khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tại phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu các chức danh chủ chốt như sau:

     1. Đ/c Trần Đức Tiệp Hiệu trưởng Bí thư Đảng ủy
     2. Đ/c Tạ Duy Chung Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT
     3. Đ/c Phan Trung Kiên Chủ tịch Hội đồng trường Đảng ủy viên
     4. Đ/c Ngô Trọng Tuyến Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường Đảng ủy viên
     5. Đ/c Nguyễn Xuân Lợi Trưởng khoa Máy xây dựng Đảng ủy viên
     6. Đ/c Trần Hoài Nam Bí thư Đoàn TNCSHCM Đảng ủy viên

Đại hội nhất trí bầu ra 05 đại biểu với 04 đại biểu là đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại biểu Đảng bộ thành phố Phúc Yên lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

     1. Đ/c Trần Đức Tiệp Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy
     2. Đ/c Lục Kim Anh Bí thư chi bộ Khoa Cơ bản
     3. Đ/c Đặng Thị Kim Thanh Phó Bí thư Chi bộ P.ĐT&CTHSSV
     4. Đ/c Trần Hoài Nam Bí thư Đoàn TNCSHCM
     5. Đ/c Lương Thị Cúc Đại biểu dự khuyết

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho tập thể Ban chấp hành Đảng bộ khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH khóa mới thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên- Bí thư thành ủy thành phố Phúc Yên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy phường Xuân Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên- Bí thư thành ủy thành phố Phúc Yên phát biểu

Bỏ phiếu bầu ra BCH Đảng ủy khóa mới

Ban chấp hành Đảng ủy ra mắt Đại hội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *