Đoàn chuyên gia CHLB Đức phỏng vấn giáo viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tham gia đào tạo chương trình chuyển giao nghề Hàn từ Đức

Ngày 16/01/2019, Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia CHLB Đức tại nhà trường.

Về phía đoàn CHLB Đức có ông Uwe Hattasch – Chuyên gia; ông Dirk Lange – Chuyên gia.

Về phía nhà trường có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; ông Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, các đ/c lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường cùng các giáo viên tham gia phỏng vấn cho chương trình chuyển giao nghề Hàn từ nước Đức.

Tại buổi làm việc, ông Trần Đức Tiệp đã giới thiệu chương trình giáo dục đào tạo, kế hoạch phát triển nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt là chương trình đào tạo nghề Hàn cùng những thành tích nhà trường đã đạt được. Các chuyên gia từ CHLB Đức đã kiểm tra kế hoạch, chương trình đào tạo, máy móc, thiết bị nhà xưởng của nghề Hàn; phỏng vấn giáo viên phụ trách giảng dạy. Đoàn cũng khảo sát cơ sở vật chất, thiết bị của một số nghề có liên quan đến nghề Hàn; khảo sát nhu cầu sử dụng lao động nghề Hàn và quan hệ hợp tác đào tạo giữa nhà trường với các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn chuyên gia từ CHLB Đức

Ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu chung về hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường

Toàn cảnh buổi làm việc

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Đ/c Phan Trung Kiên chủ tịch hội đồng trường chụp ảnh cùng chuyên gia Đức

Đoàn chuyên gia Đức thăm xưởng thực hành của nhà Trường