Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Chiều ngày 20/7/2022, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Hồ Ngọc Sơn – Giảng viên khoa Điện về nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Đức Tiệp Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Hồ Ngọc Sơn, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Đồng chí Hồ Ngọc Sơn cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu và lãnh đạo nhà trường, và gửi lời chúc đến các lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gặp hái nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, đại diện khoa Điện đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đối với đồng chí Hồ Ngọc Sơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *