Gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), sáng ngày 27/2/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt các thầy thuốc của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trưởng các đơn vị, cùng các cán bộ y tế trong trường.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày lễ, đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng gửi đến các cán bộ y tế nhà trường lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của cán bộ giáo viên và HSSV nhà trường. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những cố gắng, lỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại nhà trường từ đầu năm 2020 đến nay.

Đại diện cho cán bộ y tế nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Bẩy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cảm ơn sự đồng lòng chia sẻ của các cán bộ công chức và HSSV đối với công tác chăm sóc sức khỏe CBVC, công tác phòng chống dịch bệnh và các công tác khác của y tế. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *