Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp – tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

Hội giảng năm nay có sự tham gia của 50 nhà giáo đến từ 9 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, dự thi ở 7 nhóm nghề, gồm Kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh; Máy tính và công nghệ thông tin; Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ ô tô; Giao thông vận tải và xây dựng; Nhóm các môn chung và môn văn hóa; Nhóm tổng hợp.

Sau 4 ngày diễn ra Hội giảng, các bài giảng dự thi được Ban Tổ chức đánh giá cao về sự đầu tư, sáng tạo, đổi mới phương pháp, kết hợp giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với hiện đại. 100% bài trình giảng của các nhà giáo đều đạt từ 80 điểm trở lên…

Tham dự Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có 09 nhà giáo tham gia ở 06 nhóm nghề. Kết quả có 01 nhà giáo đạt giải Nhì, 03 nhà giáo đạt giải Ba, 05 nhà giáo đạt giải Khuyến khích.

Cụ thể các Nhà giáo nhà trường đạt giải:

TT Họ tên nhà giáo Đơn vị Đạt giải
     1. Hoàng Vinh Hướng  Khoa Máy xây dựng Nhì
     2. Nguyễn Văn Bao  Khoa Điện Ba
     3. Phạm Tiến Bình  Khoa Cơ khí Ba
     4. Dương Thị Hòa  Khoa Cơ bản Ba
     5. Tô Đình Nghĩa  Khoa Điện KK
     6. Đỗ Việt Dũng  Khoa Điện KK
     7. Lương Thị Cúc  Khoa Cơ khí KK
     8. Đỗ Văn Phi  Khoa Cơ khí KK
     9. Nguyễn Ngô Long  Khoa Máy xây dựng KK

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc: