HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý 1 và phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2024, đến dự hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên và công nhân viên chức trong trường.

Tại Hội nghị, thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Báo cáo quý I/2024 về công tác đào tạo nghề; đào tạo chương trình giáo dục thường xuyên; công tác tài chính; Công tác dịch vụ sản xuất; Công tác Tổ chức, Hành chính, quản trị thiết bị; công tác đoàn thể và Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên. Đồng chí khẳng định: Trong quý I năm 2024 còn nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Xây dựng… và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, CNVC nhà trường, có thể khẳng định tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quý I năm 2024.

Bên cạnh đó, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong quý II, đặc biệt là công tác tuyển sinh, công tác đào tạo nghề kêu gọi toàn thể CBGV, CNV nhà trường đồng sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong những quý tiếp theo.

Tại cuộc họp nhà trường đã tuyên dương 01 tập thể và 02 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, giai đoạn 2019-2023 do Ban Thường vụ thành ủy Phúc Yên trao tặng.

Một số hình ảnh: