Hội thảo “Tư vấn Du học định cư tại CHLB Đức”

Ngày 16/6/2020, tại Hội trường A – Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã diễn ra Hội thảo “Tư vấn Du học định cư tại CHLB Đức”.

Tham dự Hội thảo về phía khách mời có: ông Marco Thanh Nguyen – CEO, Công ty TSD; Công ty TNHH DWN Việt Nam – Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc; Các cộng tác viên và toàn bộ học sinh, sinh viên trong trường.

Về phía BGH có thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng các thầy cô giáo trong nhà trường tham dự Hội thảo.

Hội thảo tập trung vào vấn đề “Đào tạo nghề kép” về học tập, làm việc và định cư tại Đức. Các học sinh sinh viên tham gia chương trình được học tiếng, học nghề tại Việt Nam, học nghề và thực tập tại doanh nghiệp Đức. Sau khi tốt nghiệp, học viên được kí hợp đồng lao động và có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

Tại Hội thảo, HSSV được nhà trường và đại diện Công ty TNHH DWN Việt Nam giải đáp những thắc mắc liên quan các vấn đề về thủ tục giấy tờ, các khoản tài trợ, chi phí khi tham gia chương trình đào tạo nghề kép, và học tiếng Đức,

Sau buổi Hội thảo nhà trường và Công ty TNHH DWN Việt Nam đã Ký kết Hợp đồng đào tạo tiếng Đức cho lớp thí điểm theo chương trình đào tạo của CHLB Đức dành cho 16 sinh viên nghề Hàn của nhà trường.

Nhà trường cam kết sẽ liên kết chặt chẽ với Công ty TNHH DWN Việt Nam trong các vấn đề đào tạo. Để giúp cho học sinh, sinh viên có những điều kiện tốt nhất khi tham gia học tập, làm việc và định cư tại Đức.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *