Hội thi rung chuông vàng kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa cùng tuổi trẻ cả nước hân hoan kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Sáng 24/3/2023 tại Hội trường A, Đoàn trường CĐN Việt Xô Số 1 đã tổ chức chung kết Hội thi “Rung chuông vàng chủ đề xã hội và an toàn giao thông”.

Hội thi Rung chuông Vàng là một sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cổ vũ tinh thần học tập và ham học hỏi của học sinh sinh viên, đồng thời giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa Đồng chí Đoàn viên trong các chi đoàn, tăng cường sự hiểu biết về Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, về xã hội, an toàn giao thông và về Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1.

Hội thi diễn ra hấp dẫn, sôi nổi với sự tham gia tranh tài của 26 thí sinh là đoàn viên đại diện các chi đoàn trong toàn trường đã xuất sắc vượt qua các vòng loại để có mặt tại vòng chung kết.

Kết quả hội thi:

Giải Nhất Dương Xuân Hà Chi đoàn 10A6
Giải Nhì Đào Quốc Anh Chi đoàn 12A5
Giải Ba Dương Thị Xuân Chi đoàn 12A2
Giải Khuyến khích Nguyễn Minh Thông Chi đoàn 10A4

Những kiến thức được truyền đạt tại Hội thi có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *