Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019

Nhằm tuyển chọn viên chức có chất lượng cao, từng bước đảm bảo cơ cấu cán bộ, viên chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường, sáng ngày 07/6/2019, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, có tính chất quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan trong hệ thống chính trị nói chung và đối với nhà trường nói riêng. Chính vì vậy, trường CĐN Việt Xô số 1 luôn coi trọng việc thi tuyển viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả quản lý của Bộ Xây dựng, của nhà trường. Kỳ thi tuyển dụng viên chức của nhà trường lần này được thực hiện một cách triệt để nguyên tắc khách quan, công bằng.

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Minh Phương cũng đề nghị các cán bộ, công chức trong Hội đồng thi, Ban Giám sát kỳ thi, Ban Coi thi và các thí sinh dự thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi và chúc các thí sinh tham gia dự thi sẽ đạt được kết quả cao.

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2019, nhà trường tuyển dụng vị trí giảng dạy môn văn hóa gồm: 02 giáo viên toán, 01 giáo viên ngữ văn, 01 giáo viên Hóa học, 01 giáo viên Địa lý.

Sau khi kiểm tra các hồ sơ nộp dự tuyển, ban tổ chức kỳ thi đã tổ chức thi tuyển viên chức tại nhà trường qua 02 vòng thi với 13 thí sinh tham dự: vòng 1 thi trắc nghiệm với 03 phần: kiến thức chung, ngoại ngữ, tin học; vòng 2 thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Đ/c Tạ Duy  Chung – Trưởng phòng TCHC thông qua các quyết định có liên quan

Toàn cảnh lễ khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *