Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 06/12/2019, Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng tích cực Bùi Đức Hải – Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Đặng Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; các đ/c Bí thư Chi bộ và Đảng viên, quần chúng tích cực của Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính.

Dưới sự chỉ đạo cụ thể, khoa học của BCH Đảng bộ nhà trường, trong những năm qua bên cạnh công tác lãnh đạo chỉ đạo toàn diện về công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, chi bộ khoa cơ bản đã làm tốt công tác phát triển Đảng viên trong chi bộ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho quần chúng ưu tú được phấn đấu vươn lên đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Đ/c Tạ Duy Chung – Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức Hành chính trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới Bùi Đức Hải

Đ/c Đặng Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời