Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) 45 năm ngày Thành lập trường (07/11/1978 – 07/11/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 1636/KH-CĐNVX1 ngày 07/11/2023 của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, sáng nay 20/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm ngày thành lập trường.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô và các bạn HSSV, với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Chí – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy QS tỉnh Vĩnh Phúc; ông Đào Anh Dũng – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND Thành ủy Phúc Yên; ĐU-HĐND – UBND phường Đồng Xuân, các doanh nghiệp trên địa bàn cùng các Nhà giáo và HSSV trong trường.

Phát biểu ôn lại truyền thống thầy Trần Đức Tiệp chia sẻ: “Lãnh đạo Nhà trường vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ giảng viên trong sự nghiệp phát triển Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra, tiếp tục tham gia vào công tác đào tạo, tích cực chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho HSSV với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, góp phần phát triển nguồn lao động có tay nghề cao cho xã hội. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề”.

Đại diện các thầy cô giáo tham dự và được tuyên dương trong buổi lễ, thầy Hoàng Vinh Hướng – khoa Máy Xây dựng, Nhà giáo đạt giải Nhì hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thành về những tình cảm gắn bó với Nhà trường, với sự nghiệp giảng dạy, qua đó gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy cô của Nhà trường nhân dịp 20/11.

Với niềm tri ân sâu sắc đối với sự dạy bảo của quý thầy cô, học sinh Đỗ Thị Hòa Giang lớp TKT1- K46 bày tỏ: “Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết được truyền đạt lại từ thầy cô. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, luôn cố gắng để xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi.”

Toàn cảnh buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Chí – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy QS tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa.

Ông Đào Anh Dũng – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND thành phố Phúc Yên tặng hoa.

Ông Đàm Văn Hưng – Phó Bí thư TTĐU phường Đồng Xuân tặng hoa.

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống.

Chúc mừng các Thầy cô giáo nhận được Bằng khen Bộ Xây dựng.

Chúc mừng các Thầy cô giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023.

Thầy Hoàng Vinh Hướng phát biểu.

Học sinh Đỗ Thị Hòa Giang – Lớp TKT1 khóa 46 phát biểu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *