Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNSCHCM Và chung khảo Hội diễn văn nghệ HSSV

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNSCHCM và chung khảo Hội diễn văn nghệ HSSV.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Tạ Duy Chung- Phó bí thư Đảng uỷ; Phan Trung Kiên: Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, chi đoàn cơ quan và hơn 300 đoàn viên đại diện cho hơn 1.600 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong rằng thế hệ trẻ của trường ta sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học.

Sau lễ mit tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là chương trình chung khảo hội diễn văn nghệ học sinh-sinh viên. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, để lại những âm hưởng sâu sắc, hào hùng, thể hiện rộn ràng khí thế của tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Kết quả chung khảo hội diễn văn nghệ như sau:

Giải Nhất Giải Nhì Giải Ba Giải KK
Tập thể Chi đoàn 12A1 Chi đoàn 10A3; Chi đoàn 10A4 Chi đoàn 11A7; Chi đoàn 11A1 Chi đoàn 11A2
Cá nhân Chi đoàn 12A2 Chi đoàn 11A9 Chi đoàn 11A5

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *