Lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức nghề Hàn thi kiểm tra đánh giá năng lực.

Sáng ngày 15/10/2020 lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức nghề Hàn đã tiến hành thi kiểm tra đánh giá năng lực sinh viên trong chương trình dự án chuyển giao nghề Hàn từ CHLB Đức.

Với chương trình đào tạo thiết kế theo tiêu chuẩn CHLB Đức, đảm bảo cho sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên sâu của nghề Hàn mà còn có sự hiểu biết chắc chắn các lĩnh vực liên quan; Trang bị bổ trợ các kỹ năng mềm và ngoại ngữ giúp sinh viên chủ động, làm việc nhóm và độc lập hiệu quả.

Kết thúc học phần, sinh viên lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức nghề Hàn thực hiện Bài Gia công phôi thép, với thời gian làm bài 5h. Đây chính là môn học nền tảng trong chương trình đào tạo nghề theo tiêu chuẩn CHLB Đức, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức quan trọng, cần thiết của người kỹ sư thực hành trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Công tác tổ chức thi được tiến hành chặt chẽ, tuân thủ đúng quy trình ISO2338; các bạn thí sinh làm bài nghiêm túc.

Bài thi của sinh viên được giáo viên giảng dạy chấm và được scan, liveshow để các chuyên gia CHLB Đức theo dõi và chấm điểm.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *