Ngày hội Chào tân học sinh, sinh viên Khóa 47.

Sáng ngày 18/11/2023, tại sân trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, chương trình Chào tân học sinh sinh viên K47 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Đoàn Thanh niên Trường; Hội Sinh viên trường tổ chức đã diễn ra sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên trong trường. Đúng như tên gọi, Lời chào là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 muốn dành tặng đến tất cả học sinh, sinh viên khóa 47 vừa gia nhập ngôi nhà chung này.

Đây là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức nhằm đẩy mạnh tinh thần đoàn kết của HSSV, chào đón gần 700 tân học sinh, sinh viên khoá 47. Ngày Hội với chương trình nghệ thuật đặc sắc, âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động của các bạn HSSV trong trường. Phần cuối chương trình các bạn tân học sinh, sinh viên còn có cơ hội tham gia thi đấu các nội dung kéo co, nhảy bao bố đơn nam và đơn nữ. Dưới đây là kết quả của cuộc thi:

1. Nội dung kéo co:

– Giải Nhất: thuộc về Chi đoàn 10A10

– Giải Nhì: thuộc về Chi đoàn 10A4

– Giải Ba: thuộc về Chi đoàn 10A9

1. Nội dung nhảy bao bố đơn nam:

– Giải Nhất: Bạn Nguyễn Tiến Đạt – Chi đoàn 10A6

– Giải Nhì: Bạn Nghiêm Văn Quyết – Chi đoàn 10A7

– Giải Ba: Bạn Đỗ Nhật Anh – Chi đoàn 10A1

1. Nội dung bao bố đơn nữ:

– Giải Nhất: Bạn Hoàng Thị Hảo – Chi đoàn 10A4

– Giải Nhì: Bạn Nguyễn Thị Thân – Chi đoàn 10A11