Nhà trường chúc mừng các cán bộ y tế trường nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/02/2024, đại diện ban lãnh đạo Nhà trường đã có buổi gặp gỡ và chúc mừng các cán bộ y tế công tác tại phòng Đào tạo và CTHSSV nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Đại diện phía Nhà trường có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch HĐ trường; thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong trường. Về phía cán bộ Y tế, có đ/c Nguyễn Văn Bảy và đ/c Nguyễn Thanh Sơn.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những nỗ lực và đóng góp của cán bộ phụ trách Y tế trong năm 2023. Thầy chia sẻ: “Tuy lượng nhân sự không nhiều nhưng các chuyên viên của phòng đều tận tâm túc trực và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của học sinh sinh viên, viên chức và người lao động Trường”. Thầy cũng thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc đến cán bộ Y tế nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. 

Được biết, phòng Y tế giữ vai trò chăm sóc, sơ cấp cứu ban đầu, cấp phát thuốc thông thường, phụ trách công tác khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bảo hiểm y tế cho sinh viên và bảo hiểm tai nạn lao động cho viên chức và người lao động trong Trường… 

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ y tế trên cả nước nói chung và bộ phận Y tế Trường nói riêng. Trong thời gian tới, nhà trường hy vọng bộ phận Y tế tiếp tục duy trì và phát huy lửa nghề, giữ vững phẩm chất “lương y như từ mẫu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *