Quyết tâm đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề Thế giới lần thứ 45 tại Kazan – Liên bang Nga

Sáng ngày 18/8/2019, Phạm Việt DuyLê Trung Hiếu, sinh viên nhà trường vinh dự là 02/19 thí sinh của Việt Nam đã có mặt tại Kazan – Liên bang Nga tham dự kỳ thi tay nghề Thế giới lần thứ 45, với 2 nghề: Hàn và Gia công kim loại tấm. 10 ngày tới trên đất nước Nga sẽ là quãng thời gian hết sức đáng nhớ của hai em. Chúc các em thật bình tĩnh, xử lý thông minh, hoàn thành xuất sắc bài thi để mang vinh quang về cho đất nước và khu vực Asean đồng thời tri ân Đất nước Liên Xô đã xây dựng Trường CĐN Việt Xô số 1.

TRƯỜNG CĐN VIỆT XÔ SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ.

Một số hình ảnh tại Sân bay Nội Bài sáng ngày 18/8/2019

Đại diện lãnh đạo trường chụp ảnh cùng 02 sinh viên

Lê Trung Hiếu (ngồi thứ 2 từ phải sang) và Phạm Việt Duy (đứng thứ 4 từ phải sang)