Sôi nổi Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

Sáng nay, 18/09/2019, tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Đoàn Thanh niên CSHCM nhà trường phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019.

Tham dự có đồng chí Lê Anh Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Đăng Hải – Bí thư Thành đoàn Phúc Yên, thầy Ngô Trọng  Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên nhà trường.

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ, hành vi của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT trong đoàn viên, thanh niên.

Tại Ngày hội, nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã được tổ chức, thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia như: Thi trắc nghiệm kiến thức lái xe an toàn; Thực hành kiến thức lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT; Thực hành kiến thức lái xe an toàn trên sa hình. Và đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng: “Thay dầu xe Honda miễn phí” cho CBCNV và HSSV trong trường.

Một số hình ảnh nổi bật: