TIẾP NHẬN ĐỘNG CƠ VÀ HỘP SỐ Ô TÔ DO CÔNG TY FORD VIỆT NAM TRAO TẶNG

Với phương châm đào tạo gắn liền với doanh nghiệp, từ nhiều năm qua, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 luôn đẩy mạnh liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, tạo nhiều cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên nhà trường. Ngày 27/10/2023, Công ty Ford Việt Nam đã trao tặng động cơ, hộp số xe ô tô cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tham dự Lễ trao tặng về phía công ty Ford Việt Nam có bà Hoàng Thị Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc, cùng các thành viên trong đoàn. Về phía nhà trường có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung  tâm trong trường.

Việc trao tặng này là hành động ý nghĩa và thiết thực giúp nhà trường có thêm thiết bị phục vụ đào tạo, giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành, tháo lắp và tìm hiểu về những động cơ hiện đại với công nghệ mới nhất, góp phần nâng cao năng lực thực hành, tiếp cận nhanh với thực tế sản xuất tại doanh nghiệp. Và đây cũng là một trong những hoạt động trong việc gắn kết giữa nhà trường và Doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm cung ứng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *