Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Khai giảng năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 1170/KH-CĐNVX1 ngày 17 tháng 8 năm 2023 của Hiệu trưởng nhà trường về việc khai giảng năm học 2023-2024. Hôm nay, được sự nhất trí của Bộ Xây dựng, các cấp các ngành, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024.

Phát biểu diễn văn khai giảng, Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, khắc phục những tồn tại, khó khăn, thầy Trần Đức Tiệp tin tưởng năm học 2023 – 2024 thầy và trò trường CĐ Nghề Việt Xô số 1 sẽ quyết tâm thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phấn đấu có bước đột phá, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Nguyễn Ngọc Lợi- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Vĩnh Phúc; ông Đặng Xuân Thu- Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban đối ngoại Công ty Cổ phần Prime Group; cùng toàn thể CBGV và đại diện HSSV nhà trường.

Đặc biệt, trong kỳ tuyển sinh năm 2023 Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 vui mừng chào đón gần 600 tân HSSV. Học sinh Trần Minh Ngọc lớp TCNTT-khoá 47 thay mặt cho 1.800 em học sinh, sinh viên trong toàn trường lên hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng Nhà trường đã trao 10 suất học bổng với tổng số tiền là 25,000,000đ cho 10 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là chương trình tài trợ cho giáo dục được kí kết giữa Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 và Công ty Cổ phần Prime Group.

Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt. Với nhiệt huyết của tập thể Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của HSSV, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 với kết quả tốt nhất, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển trường, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Ông Đặng Xuân Thu- Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban đối ngoại Công ty CP Prime Group trao học bổng cho các em.

Ông Trần Hoài Nam–  Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường Tặng giấy khen cho đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.