Trường Đại học Khoa học Mokpo – Hàn Quốc thăm và làm việc tại nhà trường

Sáng ngày 05/6/2023, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Đại học Khoa học Mokpo (Hàn Quốc).

Về phía trường Đại học Khoa học Mokpo có Ông Lee Ho Guym – Hiệu trưởng; ông Kim Do Hun – Ủy viên Hiệp hội thương mại Hàn Quốc – Thế giới, Ông Lee Jun Woo – Nhân viên phòng kinh doanh; ông Nguyễn Việt Phong – Giám đốc Công ty PK-VNK; cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ MOU về thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên chương trình liên thông 1 năm tại Hàn Quốc với nhiều cơ hội ưu đãi về học bổng, học phí, việc làm ,…dành cho hssv của Trường CĐN Việt Xô số 1 và từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Sau buổi làm việc, Hiệu trưởng 2 nhà trường đã có buổi gặp mặt trao đổi thông tin với phụ huynh và học sinh sinh viên học ngôn ngữ tiếng Hàn để chuẩn bị xuất cảnh kỳ tháng 9/2023.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: