Lễ bế mạc hội thi tay nghề giỏi cấp trường năm 2017

Sáng ngày 04/01/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc hội thi tay nghề giỏi cấp trường năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, các đ/c trong BGH, Ban tổ chức, ban giám khảo, các đ/c Trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và toàn thể thí sinh sự thi kỳ thi tay nghề giỏi cấp trường năm 2017.

Hội thi tay nghề giỏi cấp trường được tổ chức thường niên, hội thi năm nay có 28 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất, dự thi ở 05 nghề: Điện lạnh, lắp đặt điện, cơ ĐT, Công nghệ Hàn, Công nghệ ô tô. Từ kết quả của hội thi tay nghề giỏi hàng năm, nhà trường đã tham gia và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tay nghề trong nước và quốc tế.

Kết quả cụ thể cuộc thi tay nghề cấp trường năm 2017 như sau:

STT Họ và tên Lớp, Khóa Đạt giải
I.                   Nghề công nghệ ô tô
1 Nguyễn Đăng Anh CO1-K39 Nhất
2 Nguyễn Thành Đạt CO1-K39 Nhì
3 Đặng Văn Thái CO1-K40 Ba
II.                Nghề Công nghệ hàn
1 Lê Trung Hiếu CH1-K39 Nhất
2 Phạm Việt Duy CH1-K40 Nhì
3 Phạm Anh Tú CH1-K39 Ba
III.             Nghề Điện lạnh
1 Dương Ngọc Trường TĐL2-K39 Nhất
2 Diệp Văn Cải TĐL2-K39 Nhì
3 Phạm  Văn Minh TĐL2-K39 Ba
IV.            Nghề Lắp đặt điện
1 Tô Tuấn Anh CĐT1-K41 Nhất
2 Nguyễn Công Xanh TĐ5-K39 Nhì
3 Nguyễn Văn Tĩnh CĐ1-K40 Ba
V.               Nghề Cơ điện tử
1 Nguyễn Thanh Thái CĐT1-K40 Nhất
2 Phùng Tiến Quân CĐT1-K40 Nhì
3 Nguyễn Văn Cương CĐT1-K40 Ba

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng (Bên trái) và Đ/c Nguyễn Quốc Thụ -Phó Hiệu trưởng (bên phải) trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải nhất.

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng (Bên phải) và Đ/c Nguyễn Quốc Thụ -Phó Hiệu trưởng (bên trái) trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải nhì.

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng (Bên trái) và Đ/c Nguyễn Quốc Thụ -Phó Hiệu trưởng (bên phải) trao giấy chứng nhận cho thí sinh đạt giải ba