Đoàn khách Trường Đại học mở Cao Hùng và Hội dạy nghề Đài Loan

Nằm trong chương trình làm việc của Đoàn cán bộ giáo sư trường đại học Mở Cao Hùng và hội dạy nghề Đài Loan tại Việt Nam, sáng ngày 20/6/2017, đoàn công tác đã có buổi tọa đàm trao đổi hợp tác tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Về phía nhà trường tiếp đoàn có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, đ/c Lưu Văn Long – Giám đốc Trung tâm CGCN & HTQT, các đ/c lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Về phía đoàn khách có ông Thái Thu Điền – Hội trưởng Hội dạy nghề Đài Loan; ông Chương Đam Hùng – Hội trưởng hội dạy nghề kép Cao Hùng; ông Ngô Minh Dĩnh – Phó Hội trưởng Hội thương gia Đồng Nai; Giáo sư  Cao Nghĩa Triển – Trưởng phòng giáo vụ trường ĐH Mở Cao Hùng; ông Tạ Đức Hùng – Tổng GĐ công ty EZ Việt Nam và các đ/c cùng đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã giới thiệu khái quát về vấn đề giáo dục, đào tạo cũng như trao đổi những thông tin đào tạo tuyển sinh.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Thái Thu Điền – Hội trưởng Hội dạy nghề Đài  Loan chúc mừng sự hợp tác của hai nhà trường

Đại diện trường Đại học Mở Cao Hùng tặng cờ lưu niệm

Đại diện hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm