ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1 LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 17/3/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có các đồng chí: Vũ Ngọc Chính – UV Ủy ban kiểm tra Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ nhiệm UBKT, Phó Chủ tịch công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 171 đoàn viên Công đoàn Trường.

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 lần thứ XVII có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thông qua việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ; đảm bảo các chế độ, chính sách cho người lao động.

Các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên được chú trọng triển khai thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, hỗ trợ các trường hợp khó khăn; tổ chức thăm quan, nghỉ mát… Các hoạt động xã hội, từ thiện được Công đoàn nhà trường quan tâm triển khai và đã vận động quyên góp, ủng hộ quỹ được 182.186.000 đồng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, cùng với quá trình phát triển của nhà trường, Công đoàn nhà trường đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường sẽ phát huy năng lực, trí tuệ trong lãnh đạo, chỉ đạo phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn để có bước phát triển mới, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn cấp trên, góp phần tích cực vào sự phát triển lớn mạnh và vững chắc của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn 11 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành khóa mới, 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Đại hội: