KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NĂM 2021 KHÓA 42 (GDTX CẤP THPT + NGHỀ), KHÓA 43

Sáng ngày 02/4/2021, tại Hội trường A – Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp trình độ Trung cấp năm 2021 khóa 42 (GDTX cấp THPT + nghề), khóa 43.

Tới dự Lễ khai mạc có thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi; thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo &CTHSSV, Ủy viên thư ký hội đồng cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và HSSV K42 (GDTX cấp THPT + nghề), K43 tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Thi tốt nghiệp là hoạt động quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực cố gắng của học sinh trong quá trình học tập tại nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp; đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong hội đồng thi, ban coi thi, chấm thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi, đảm bảo an toàn trong kỳ thi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo &CTHSSV công bố các Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi  – phát biểu chỉ đạo kỳ thi

Thầy Nguyễn Đình Huấn – Phó trưởng Phòng Đào tạo&CTHSSV – triển khai Kế hoạch thi, phổ biến nội quy thi tốt nghiệp