Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khóa 39 niên khóa 2015-2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, sáng ngày 30/8/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp khóa 39 niên khóa 2015-2018.

Đến dự và chỉ đạo, về phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô trưởng các đơn vị, phòng khoa, trung tâm trong nhà trường.

Về phía các doanh nghiệp, đại diện CTCP DECO quốc tế có ông Lương Hồng Bắc – Tổng Giám đốc; đại diện Tổ chức nhân lực quốc tế ATOM có ông Nguyễn Mạnh Tuân; đại diện công ty cổ phần Công nghiệp Á Mỹ có ông Mai Tất Thắng – Giám đốc điều hành; đại diện CTCP Xây lắp Điện nước & TM SĐ có ông Phí Ngọc Đô – Giám đốc.

Sau 3 năm học tập tại nhà trường, hơn 200 học sinh sinh viên hệ cao đẳng tốt nghiệp khóa 39 với kết quả khá giỏi là hơn 80%. Đây là nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng  cung cấp cho thị trường lao động hiện nay. Tại Lễ bế giảng, đại diện các doanh nghiệp cũng đã tư vấn, giải đáp thắc mắc và trực tiếp tuyển lao động, mở ra cơ hội việc làm đảm bảo uy tín, chất lượng cho các bạn học sinh sinh viên của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định có liên quan

Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Cô Vũ Thị Thanh Minh – Phó Giám đốc TT Ngoại ngữ và Hợp tác quốc tế tư vấn các chương trình XKLĐ và du học.

Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa 39

Đại diện CTCP Công nghiệp Á Mỹ giới thiệu và tư vấn tuyển dụng lao động

Đại diện CTCP DECO quốc tế giới thiệu và tư vấn tuyển dụng lao động

Đại diện CTCP nhân lực quốc tế ATOM giới thiệu và tư vấn tuyển dụng lao động