Lễ tổng kết tuyên dương khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2017-2018

Sáng ngày 08/6/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và học sinh khối 12 đang học tập tại nhà trường.

Năm học 2017-2018, thầy và trò trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: cô Phạm Thị Thư – đạt giải nhì cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đến những cuộc thi của học sinh nhà trường như cuộc thi học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà trường cũng tuyên dương khen thưởng 108 học sinh đạt học sinh tiên tiến, có thành tích tốt trong học tập năm học 2017-2018.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được, mong rằng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Thầy Lục Kim Anh – Trưởng khoa Cơ bản đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Thầy Trương Xuân Thủy – Phó Trưởng khoa Cơ bản thông qua các quyết định khen thưởng

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng phát biểu

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các cô giáo có học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2017-2018

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng (bên trái) và đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh VP năm học 2017-2018

Đại diện học sinh khối 12 tặng quà tri ân nhà trường.

Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho đại diện tập thể lớp có thành tích tốt trong hoạt động đoàn thanh niên.

Thầy Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên tặng giấy khen cho HSSV có thành tích trong hoạt động đoàn thanh niên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *