Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2020

Thực hiện kế hoạch của BCH Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức Đại hội Hội sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023; được sự chỉ đạo, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trong 2 ngày 24-25/05/2018, Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2020.

Đến dự và chỉ đạo, về phía Hội sinh viên Tỉnh Vĩnh Phúc có đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh.

Về phía nhà trường có đ/c Ngô Trọng Tuyến P. Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường, đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện các phòng khoa trung tâm trong nhà trường, các đ/c trong BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ 2015- 2018 và 90 đại biểu chính thức là sinh viên trong trường.

Đại hội đã đánh giá thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên trường, thể hiện được tinh thần dân chủ, đổi mới, phát huy được trí tuệ, trách nhiệm của toàn thể hội viên trong việc xây dựng văn kiện Đại hội, làm cho Nghị quyết Đại hội trở thành kết tinh trí tuệ, khẳng định tinh thần xung kích, sáng tạo, sức sống của sinh viên và tuổi trẻ nhà trường.

Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết dân chủ và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2020 gồm các đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực hoạt động thực tiễn, tâm huyết để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường có bước tiến vượt bậc trong nhiệm kỳ tới. Cụ thể như sau:

STT Họ và tên

 1. Nguyễn Trung Kiên
 2. Phạm Thị Thư
 3. Phạm Việt Duy
 4. Đỗ Phú Mẫn
 5. Phùng Tiến Hiểu
 6. Bùi Ngọc Thắng
 7. Nguyễn Văn Nam
 8. Nguyễn Quốc Hưởng
 9. Nguyễn Thị Hải Yến
 10. Nguyễn Tiến Tùng
 11. Trần Thị Nga
 12. Nguyễn Ngô Long
 13. Nguyễn Xuân Bộ
 14. Ngọ Cao Sơn
 15. Cao Văn Mão

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ 2016-2018 đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đ/c Trọng Tuyến Ngô P. Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh và đ/c Đ/c Trọng Tuyến Ngô P. Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường trao bằng khen của Trung ương hội Sinh viên Việt Nam

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên trao giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2017 – 2018

Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Hội sinh viên nhà trường

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *