Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng khóa 41 và Liên thông

Sáng nay, ngày 29/10/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng khóa 41 và Liên thông năm 2020.

Tới dự buổi Lễ có thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên theo học trình độ Cao đẳng khóa 41 và Liên thông.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 39 sinh viên trình độ Cao đẳng, Liên thông tốt nghiệp năm 2020.  Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen cho những sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Phan Trung Kiên, thầy Ngô Trọng Tuyến trao Bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Bà Phạm Thị Giang – Công ty TNHH MTV Cơ khí chuyên dụng Bắc Bộ Trường Hải tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp