Tập đoàn Avestos, Cộng hòa Liên bang Đức làm việc với Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Ngày 27/10/2020, Ngài Michael Klaus – Tổng Giám đốc Tập đoàn Avestos, Cộng hòa Liên bang Đức đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tiếp đón Tập đoàn Avestos, đại diện Ban Lãnh đạo có Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan và các thầy cô giáo trong Khoa Cơ khí.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã khảo sát các phòng học, nhà xưởng, thiết bị, điều kiện vệ sinh và an toàn lao động phục vụ đào tạo của nhà trường cũng như của doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam – nơi sinh viên đang thực tập) cho nghề Hàn Đức; gặp gỡ các giáo viên, sinh viên trong trao đổi về chương trình đào tạo; Đoàn cũng kiểm tra công tác quản lý đào tạo như sổ đầu bài, sổ tường thuật báo cáo, kế hoạch và tiến độ đào tạo của nhà trường.

Sau buổi làm việc, đoàn đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho chuyên ngành đào tạo,  các giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi; sinh viên nắm vững được kiến thức và có kỹ năng nghề nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn tham quan xưởng thực hành, lớp học tại Trường

Đoàn tham quan Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *