Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số1 khai giảng lớp tiếng Đức khóa 2

Sáng 23/10/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 kết hợp cùng Công ty TNHH DWN long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp tiếng Đức theo chương trình chuyển giao với CHLB Đức- khóa 2.

Tới dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH DWN có bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Trung Thành – Chủ tịch HĐQT công ty. Về phía nhà trường có thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng TCHC cùng các thầy cô giáo và các em học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Thành – Chủ tịch HĐQT công ty: “Những năm gần đây, du học Đức đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Nước Đức là nơi có nền kinh tế đứng thứ 4 thế giới và lớn nhất châu Âu. Chính bởi vậy, biết tiếng Đức cũng đồng nghĩa với việc các em sẽ nắm trong tay “chiếc vé thông hành” đưa mình tiếp cận với nền giáo dục và công nghệ tiên tiến vượt bậc.

Chính vì vậy, trên cơ sở của pháp luật Việt Nam, điều lệ hoạt động của nhà trường; giấy phép hoạt động của các công ty trong và ngoài nước. Nhà trường đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, hợp đồng hợp tác giảng dạy tiếng Đức và thực hiện chương trình chuyển giao học tập và làm việc tại CHLB Đức với Công ty TNHH DWN.

Thời gian học tiếng: từ tháng 10/2020 – tháng 6/2021 (học 2 buổi/tuần)

Địa điểm: tại phòng học 608 – Nhà Đa năng, trường CĐ nghề Việt Xô số 1

Chúc các bạn học viên lớp tiếng Đức học tập thật tốt và sớm thực hiện được ước mơ chinh phục nước Đức của mình.

Nếu các bạn cũng yêu thích nước Đức, đam mê ngôn ngữ Đức và có mong muốn tham gia các chương trình du học nghề Đức, hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác quốc tế – Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 (02113.863.054) để được hỡ trợ ngay hôm nay!

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng: