Lễ Bế mạc kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2019

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chiều ngày 08/01/2020, Ban Tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc kỳ thi Tay nghề Bộ Xây dựng năm 2019.

Về dự Lễ bế mạc, có ông Phạm Xuân Hải – UVBTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; ông Lê Văn Chương – Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Đào Anh Dũng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch thành phố Phúc Yên; ông Nguyễn Quốc Đông – Chuyên viên Vụ TCCB – Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Về phía trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – đơn vị đăng cai có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức kỳ thi.

Về dự Lễ bế mạc còn có các đ/c lãnh đạo các cơ sở dạy nghề thuộc Bộ Xây dựng, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo, Thư ký Kỳ thi, các thầy cô giáo cùng 42 học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho 14 cơ sở dạy nghề thuộc Bộ Xây dựng, các phóng viên Báo Xây dựng, Tạp chí Xây dựng… đến dự và đưa tin.

Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm nay là dịp để các cơ sở đào tạo nghề thuộc Bộ Xây dựng đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề; phát triển kỹ năng nghề nghiệp; đồng thời tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở dạy nghề của Bộ trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nghề nghiệp.

Kết thúc kỳ thi Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 10 giải nhì, 11 giải ba và  12 giải khuyến khích cho 42 thí sinh tham dự. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đạt giải Nhất tập thể đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2019.

Cụ thể sinh viên nhà trường đạt giải:

TT Họ tên thí sinh Nghề thi Đạt giải
     1. Phạm Xuân Phong Hàn Nhất
     2. Tô Tuấn Anh Lắp đặt điện Nhất
     3. Dương Ngọc Trường Điện lạnh Nhất
     4. Nguyễn Công Hoan Điện lạnh Nhì
     5. Nguyễn Văn Tuyến Lắp đặt điện Nhì
     6. Nguyễn Văn Thắng Hàn

Ba

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban tổ chức, Hội đồng thi, thí sinh tham dự và sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2019 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức kỳ thi phát biểu

Các thí sinh đạt giải Nhất kỳ thi

Các thí sinh đạt giải Nhì kỳ thi

Các thí sinh đạt giải Ba kỳ thi

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích kỳ thi

Các thí sinh nhận Giấy chứng nhận kỳ thi

Giải tập thể được trao cho các đơn vị