Nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm 2023

Ngày 30/3/2023,  Hội đồng khoa học trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiến hành nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp trường cho 08 sáng kiến:

1. Bổ trợ hiểu biết kĩ năng sống cho học sinh hệ GDTX cấp THPT qua việc tăng cường thực hành, kiểm tra kiểu bài nghị luận xã hộido cô Phạm Thị Thư – khoa Cơ bản làm chủ nhiệm sáng kiến.
  2. Giải pháp nâng cao kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán hệ GDTX cấp THPT tại trường CĐN Việt Xô số 1do cô Đỗ Thị Lý – khoa Cơ bản làm chủ nhiệm sáng kiến.
  3. Một số giải pháp cơ hội việc làm cho học sinh hệ Trung cấp nghề kế toán Trường CĐN Việt xô số 1do cô Nguyễn Thị Thu Hiền – phòng Kế toán Tài chính làm chủ nhiệm sáng kiến.
  4. Ứng dụng công nghệ phần mềm trong công tác tư vấn tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi Hoa ngữdo cô Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trung tâm HTQT,TS&GKDN làm chủ nhiệm sáng kiến.
  5. “Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp gắn kết giữa Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ tài trợ phục vụ hoạt động đào tạo nghề” do thầy Dương Văn Thái – Trung tâm HTQT,TS&GKDN làm chủ nhiệm sáng kiến.
  6. “Thiết kế và chế tạo bàn nằm di động trong sửa chữa ô tô và máy thi công xây dựng” do thầy Nguyễn Mạnh Hùng – khoa Máy xây dựng làm chủ nhiệm sáng kiến.
  7. Xây dựng lớp học hạnh phúc của hệ GDTX cấp THPT ở Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1do thầy Trương Xuân Thủy – khoa Cơ bản làm chủ nhiệm sáng kiến.
  8. “Xây dựng quy trình thanh, kiểm tra hoạt động đào tạo tại trường CĐN Việt Xô số 1” do thầy Vũ Xuân Lãng – Trung tâm Kiểm định làm chủ nhiệm sáng kiến.

Hội đồng nghiệm thu gồm có: ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng- Phó Chủ tịch Hội đồng; ông Nguyễn Xuân Lợi, Ông Lục Kim Anh, Ông Lưu Văn Long, Ông Nguyễn Đăng Hiếu – Thành viên Hội đồng; Bà Vũ Thị Thanh Minh – Phó GĐ Trung tâm HTQT,TS&GKDN – Thư ký.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các sáng kiến năm nay được đánh giá có nội dung khoa học mới, đi đúng với những vấn đề thực tiễn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đang đặt ra.

Kết quả nghiệm thu sáng kiến cấp trường năm học 2023-2024 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 6/2023.

Một số hình ảnh tiêu biểu: