Tiếp sức mùa thi 2019

Thực hiện kế hoạch triển khai các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 của Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Phúc Yên, ngày 24/6/2019, sinh viên tình nguyện của trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 tại điểm thi trường THPT Xuân Hòa – Phúc Yên.

Chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn trường diễn ra từ ngày 24/6-27/6, nhằm hướng dẫn, giúp đỡ, tư vấn cho thí sinh và người nhà thí sinh, phát nước uống, quạt tay, động viên tinh thần thí sinh trước giờ thi…. Qua đó, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt để thí sinh tham gia thi đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 là một kỳ thi quan trọng, quyết định đối với hàng ngàn thí sinh lớp 12. Mong rằng với sức trẻ của Thanh niên, thanh niên tình nguyện trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ làm được những điều ngoài mong đợi, chấp hành đúng nội quy đội hình, tích cực hỗ trợ thí sinh, làm nên một đợt tình nguyện thành công.

Một số hình ảnh tiêu biểu: