CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 05/10/2023 Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 hân hạnh được đón tiếp Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đến thăm quan và làm việc nhằm định hướng hợp tác với nhà trường trong thời gian tới.

Tham dự chương trình làm việc, về phía Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, có ông Nguyễn Hữu Sơn – Trưởng phòng Hành chính sản xuất; ông Nguyễn Đình Hồng – Phó phòng Hành chính sản xuất; ông Nguyễn Ngọc Sơn – Hàm Quản đốc; ông Phạm Xuân Tám – Hàm Quản đốc; ông Mahesh Kumar Londe – Hàm Trưởng phòng Nhân sự Nguyễn Thị Huyền – Chuyên viên Nhân sự.

Về phía nhà trường, có thy Trn Đức Tip – Bí thư Đảng y, Hiu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Xuân Lợi – Trưởng phòng Đào tạo &CTHSSV; thầy Dương Văn Thái – GĐ Trung tâm HTQT,TS&GKDN cùng các thầy giáo là trưởng các đơn vị phòng, khoa trong trường.

Một số hình ảnh: