KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, HSSV, HỌC VIÊN CÁC CƠ SỞ GDNN TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2023

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, hôm nay Sở Lao động – TB&XH tổ chức Giải thể thao Cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở GDNN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 tại Nhà thi đấu trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Giải thể thao là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm thực hiện chủ trương giáo dục toàn diện và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng thị trường lao động; đồng thời để khuyến khích phong trào thể dục, thể thao trong các cơ sở GDNN, xây dựng nếp sống, phong cách ứng xử văn hóa, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong HSSV.

Tới dự khai mạc có ông Lưu Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động –TB&XH, trưởng ban tổ chức Giải thể thao; bà Ngô Thục Phương  – Phó Giám đốc Sở Lao động –TB&XH, phó trưởng ban tổ chức giải; ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ nghề Việt Xô số 1. Và đặc biệt là sự có mặt của 239 vận động viên của 12 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu.

Theo kế hoạch Giải thể thao được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10/10/2023. Bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 13/10/2023.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Lễ khai mạc và ngày thi đấu đầu tiên: