Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 05/02/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 khai mạc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 cho các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường. Đảng bộ nhà trường gồm 9 Chi bộ lần lượt tổ chức Đại hội và kết thúc vào ngày 07/02/2020. Các Chi bộ đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Sau Đại hội Chi bộ Tổ chức Kế toán – đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thành công rực rỡ, thì 8 Chi bộ trực thuộc lần lượt tổ chức Đại hội diễn ra từ ngày 05/02 đến ngày 07/02/2020.

Trong đại hội, các Chi bộ tiến hành bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là lực lượng nòng cốt, cùng với đảng viên từng Chi bộ cụ thể triển khai và thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết nhiệm kỳ mới mà Đại hội chi bộ đã biểu quyết thông qua.

Các chi bộ thực hiện Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng thủ tục.

Kết quả Đại hội chi bộ trực thuộc là nhân tố rất quan trọng bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và Đại hội Đảng bộ cấp trên. Bên cạnh đó, đại hội là thời điểm để đánh giá lại toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết các Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho hoạt động của tổ chức đảng trong thời gian đến.

Hình ảnh Cấp ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022:

Cấp ủy Chi bộ Phòng Đào tạo và Công tác HSSV

Cấp ủy Chi bộ Khoa Điện